TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Học bổng Việt Tín

Việt Tín mong muốn góp phần bồi dưỡng thế hệ Thẩm định viên tương lai, khuyến khích các bạn theo đuổi đam mê nghề nghiệp liên quan ngành, qua đó phát triển ngành Thẩm định giá Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Học bổng Việt Tín đã trao 3 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc qua chương trình Học kì Doanh nghiệp giữa Việt Tín và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

Các bạn thực tập sinh được trải nghiệm 3 tuần học tập văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nghiệp vụ + 7 tuần tham gia các công việc phát sinh thực tế tại Việt Tín.

Các bạn thực tập sinh được trải nghiệm các vi trí từ admin kinh doanh, chuyên viên định giá đển công tác in ấn, lưu trữ của Bộ phận Hành chính.

Qua quá trình thực tập, các bạn thực tập sinh có cơ hội trở thành chuyên viên chính thức tại Việt Tín.

Viet Tin Valuation – Together We can

Chương trình Tập thể dục “ Rèn luyện sức khỏe – san sẻ yêu thương”

Việt Tín hành cùng Quầy 0 đồng trong việc giúp đỡ các f0 tại ấp 2, xã Tân Kiên, Bình Chánh. Cảm ơn các người bạn yêu quý đã chung tay, các bạn nhân viên của công ty vẫn tiếp tục rèn luyện thể thao trong mùa dịch để góp gạo cho hơn 70 f0 ở khu hẻm cụt bị lãng quên này. Thông tin chi tiết chương trình tại đây